Mẹo chọn size cho giày đá bóng sân cỏ tự nhiên chính hãng

  Enter Việt Ly

  06/01/2018

  0 nhận xét

Hiện nay giày bóng đá sân cỏ tự nhiên ngày càng được các cầu thủ quan tâm và dinh về tủ giày của mình nhiều hơn. Những nhiều người thường không ưng ý với sản phẩm của mình cho lắm mà không phải do mẫu thiết kế và chất lượng mà do chọn size giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng. Các bạn nam thường chọn giày đá bóng theo cảm tính của mình vì thế khi mang về nhà việc sử dụng sản phẩm lại không ưng ý và thỏa mái như các cầu thủ mong muốn. Biết được tình trạng đó Beck Sport sẽ mách cho các bạn mẹo chọn size giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng.

Cách chọn size giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng

Mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng trực tiếp tại cửa hàng

Khi bạn đến tận cửa hàng thì sắc xuất chọn đôi giày có size phù hợp với mình sẽ cao hơn khi mua hàng online. Khi chọn cho mình được form giày và mẫu thiết kế ưng ý thì bạn bắt đầu chọn size cho giày đá bóng phù hợp với mình. Dựa vào những kinh nghiệm mua giày kết hợp với sự tư vấn trực tiếp của nhân viên cửa hàng để lựa chọn đôi giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng phù hợp với mình.

Mẫu giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng, giá rẻ

Mẫu giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng, giá rẻ

Ưu điểm của mua hàng trực tiếp là bạn có thể thử giày ngay tại đó. Vì vậy đừng bỏ quên lợi thế này của mình nhé và khi đeo giày bạn có thể đi lại vài vòng nếu thấy dễ chịu, không bị cấn hay cộm thì nó là đôi giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng phù hợp với bạn.

Mua online giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng

Nếu những ai không đến để ướm giày trực tiếp thì vậy có cách nào để chọn cho mình giày đá bóng sân cỏ tự nhiên chính hãng vừa như in không? Beck Sport sẽ giới thiệu với các bạn 2 cách để chọn size đúng với chân của mình. 

Giày Bóng Đá Nike Mercurial XI Xanh Ngọc Vằn Đen FG chất lượng

Giày Bóng Đá Nike Mercurial XI Xanh Ngọc Vằn Đen FG chất lượng

Cách 1: Bạn có thể dựa vào bảng chọn size về chiều dài và chiều rộng của giày để chọn giày. Đối với cách nầy thì thì nó mang tính chất tương đối và theo kinh nghiệm thì cần tăng lên 1/2 size thì sẽ vừa.

Cách 2: Với cách này thì độ chính xác thường cao hơn so với cách 1. Bạn cần chú ý xem những đôi giày cũ cũng hãng với đôi muốn mua bạn thường đi size bao nhiêu. Cùng với đó là sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán online để mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng vừa, ưng ý nhất.

Lưu ý khi mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng

Để có thể lựa chọn cho mình một đôi giày có size phù hợp thì bạn cần lưu ý chọn form giày đúng với chân mình. Với dáng chân thon thì một đôi giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng thiết kế thon gọn ôm chân sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Ngược lại với dáng chân bè, mu bàn chân dày thì đôi giày có form ngang trọng có thể nới lỏng và thắt lại sẽ lọt vào tầm ngắm của bạn.

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng, giá rẻ

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng, giá rẻ

Ngoài ra để mua đôi giày đá bóng sân cỏ tự nhiên chất lượng, giá rẻ thì bạn nên lựa chọn địa chỉ bán giày uy tín. Beck Sport là một trong những shop uy tín quen thuộc nhất với khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc. Đến với chúng tôi không những sản phẩm chất lượng đảm bảo mà giá cạnh tranh nhất thị trường. Hơn nữa về đề chọn size giày sẽ được nhân viên của Beck Sport tư vấn chi tiết, tận tình.

Vậy nhanh tay liên hệ ngay với Beck Sport để mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chất lượng, giá rẻ nhé!

BECK SPORT - GIÀY BÓNG ĐÁ & PHỤ KIỆN
Số 24, Ngõ Giếng Mứt (Ngõ 468 Bạch Mai), Hà Nội
0963.51.41.31 - 0931.51.41.31 (Zalo + Call)
Website: https://www.becksport.vn
FB: https://www.facebook.com/becksport.giaybongda
Instargram: https://www.instagram.com/beck.sport
G+: https://plus.google.com/+GiàyBóngĐáBECKSPORTHàNội
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWRKRSciSbAn2_MnWrTlDNA