Bảo hành

Chính sách và tiện ích khi bảo hành của Beck Sport hiện nay là 

- Bảo hành trọn đời đối với sản phẩm giày bóng đá.

Các lỗi được bảo hành bao gồm:

1/ Bung keo, hở đế: trọn đời

2/ Gẫy đinh với giày đinh cao và nứt đế với giày đinh thấp: Một đổi một trong 15 ngày và tặng voucher phù hợp sau đó (bởi vì những lỗi này là không thể khắc phục)

3/ Rách da và các lỗi bề mặt: hoàn toàn không bảo hành (lý do da là phần dễ tổn thương khi bị tác động bởi ngoại lực và ánh sáng cũng như nước và độ ẩm, ngoài ra da là phần chính tiếp xúc với trái bóng, cường độ cao)

- Chỉ bảo hành với sản phẩm được gửi về BECK SPORT chứ không bảo hành qua mạng, qua chat, qua gọi điện thoại

- Không bảo hành phụ kiện (mua hoặc được tặng)
Vì thế quí khách lưu ý việc gửi hàng hóa bảo hành, nếu có phụ kiện thì quí khách cần giữ lại. Nếu quí khách gửi phụ kiện về cửa hàng chúng tôi kèm với hàng hóa chính, thì khi nhận lại hàng hóa có thể quí khách sẽ không thấy phụ kiện của mình nữa do phụ kiện tặng không phải là 1 phần của giao dịch thanh toán, chúng tôi đang chưa áp dụng qui trình quản lý với phụ kiện tặng kèm này. Rất mong quí khách thông cảm.

Quí khách cũng lưu ý, việc gửi sản phẩm về cửa hàng để nhận được bảo hành là việc mà quí khách phải chủ động thực hiện, việc kinh doanh của chúng tôi là trên toàn quốc do vậy quí khách thông cảm việc sẽ không có nhân viên của chúng tôi đi thu gom sản phẩm. Một gợi ý thường được hầu hết khách hàng áp dụng đó là gửi hàng hóa qua các hãng chuyển phát nhanh ví dụ: ViettelPost, GHN, EMS, GHTK...

- Bảo hành mà không cần phải giữ lại hóa đơn mua hàng như tại hầu hết các đơn vị kinh doanh giày bóng đá khác. Để xác thực đơn hàng và sản phẩm, quí khách chỉ cần đọc đúng số điện thoại khi mua hàng là được.


Cảm ơn quí khách.
----------------------------- 

Website: https://becksport.vn

Facebook Page: https://www.facebook.com/becksport.shop

Instagram: https://www.instagram.com/giaybongda.becksport

Youtube Chanel: https://www.youtube.com/c/giaybongdabecksport

Shopee: https://shopee.vn/becksport.giaybongda

Zalo: 0963.51.41.31 – 0931.51.41.31 mua lẻ / 0973.51.41.31 (mua buôn + đăng kí CTV)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng