Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên dành cho các bạn đam mê trái bóng

  Phan Đăng

  06/02/2018

  0 nhận xét

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên là một trong những sản phẩm giày đá bóng có chỗ đứng riêng trong lòng nhiều người đam mê đá bóng. Những đôi giày đá bóng sân cỏ tự nhiên là những đôi giày của bóng đá đỉnh cao. Đối với những sản phẩm giày đá bóng sân cỏ tự nhiên thì số lượng khách hàng không được nhiều bằng số lượng của các sản phẩm giày bóng đá nhân tạo. Nhưng các sản phẩm giày bóng đá tự nhiên vẫn luôn là những sản phẩm không thể thiếu tại các sân cỏ tự nhiên và các trận bóng đá đỉnh cao.

Thị trường giày bóng đá sân cỏ tự nhiên hiện nay

Hiện nay giày bóng đá sân cỏ tự nhiên đang có một chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng. Không nhộn nhịp và nhiều khách hàng như các sản phẩm giày bóng đá sân cỏ nhân tạo. Nhưng các giày bóng đá sân cỏ tự nhiên luôn có một sự khác biệt đối với các sản phẩm khác. Lý do đó là các sản phẩm giày bóng đá sân cỏ tự nhiên là những sản phẩm của bóng đá đỉnh cao bóng đá sân cỏ. Các trận đấu các giải đấu hiện nay trên thế giới hầu hết là dùng sân cỏ tự nhiên cho nên sân cỏ tự nhiên được xem như là một thước đo chuẩn của bóng đá hiện nay.

giày đá bóng sân cỏ tự nhiên

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên quan trọng như thế nào trong thế giới bóng đá

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng và người hâm mộ. Như chúng ta biết các trận đấu đỉnh cao và các trận đấu trên các sân cỏ tự nhiên luôn cần có những sản phẩm giày đá bóng sân cỏ tự nhiên.Những giải đấu chuyên nghiệp và những trận đấu đỉnh cao trên sân cỏ luôn cần những đôi giày đá bóng tốt và chất lượng. Vì thế những đôi giày bóng đá sân cỏ tự nhiên là những đôi giày luôn được sự quan tâm của khách hàng.

Những sản phẩm giày bóng đá sân cỏ tự nhiên bán chạy trên thị trường

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên đinh liền FG (Firm Ground)

Sản phẩm giày bóng đá sân cỏ tự nhiên đinh liền FG (Firm Ground) là một trong những sản phẩm dành cho sân cỏ tự nhiên có nền đất cứng có cỏ dài độ 10mm trở lên. Hiện nay phần lớn các sân vận động lớn ở Việt Nam đang sử dụng mặt sân này. Có thể nói đây là một sản phẩm khá thông dụng tại thị trường bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Đối với các sản phẩm giày bóng giành cho sân cỏ tự nhiên thì không nên dùng cho sân cỏ nhân tạo. Vì khi chúng ta sử dụng giày của sân cỏ tự nhiên để đá ở sân cỏ nhân tạo có thể bị trượt chân và bị trẹo chân do hai mặt sân khác nhau. Cho nên không nên dùng các sản phẩm giày đá bóng sân cỏ tự nhiên để đi đá ở sân nhân tạo và ngược lại.

giày đá bóng sân cỏ tự nhiên

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên có đế SG (Soft ground)

Đây là một trong những sản phẩm giày đá bóng có 6 đinh và sáu đinh này thường được làm bằng sắt, nhôm hoặc inox... Sản phẩm giày này được dùng trong các sân có độ ẩm và mặt cỏ cao khoảng 8mm đến 10mm. Đối với sản phẩm này thích hợp cho những trận đấu có mặt sân ẩm ướt hoặc trời mưa. Vì khi sử dụng các sản phẩm này thì sẽ có độ bám và độ trụ khi các đinh có độ bám trên mặt sân. Đối với các trận đấu ở V-League với mặt sân nói như trên thì giày đế SG cũng được dùng ở một số vị trí như hậu vệ và thủ môn. Đối với loại giày này không nên dùng cho những sân có chất lượng kém để tránh chân bị tổn thương.

Chất lượng của những sản phẩm giày bóng đá sân cỏ tự nhiên

Đối với những sản phẩm giày bóng đá sân cỏ tự nhiên thì chúng ta nên chú trọng đến chất lượng của các sản phẩm này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm giày bóng đá sân cỏ tự nhiên với chất lượng và kiểu dáng khác nhau. Có những sản phẩm chính hãng chất lượng cao giá cả cũng vì thế mà cao. Nhưng cũng có những sản phẩm chỉ là hàng fake nhưng chất lượng cũng không kém mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều. Đối với nhiều khách hàng có điều kiện thì có thể chọn những sản phẩm chính hãng để thi đấu được một cách tốt nhất. Còn đối với những người muốn trải nghiệm chất lượng của những sản phẩm hàng sản phẩm có giá cả rẻ chất lượng đảm bảo thì có thể tìm đến những sản phẩm hàng fake.

Nên chọn mua những sản phẩm giày bóng đá sân cỏ tự nhiên như thế nào?

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên thì khách hàng nên chú ý đến một số điểm sau đây:

Chúng ta nên lựa chọn một đôi giày bóng đá sân cỏ tự nhiên phù hợp với chất lượng của mặt sân. Tiếp theo khách hàng cần lựa chọn những sản phẩm thật sự phù hợp với đôi chân của mình và thật sự thoải mái để tạo cảm giác tốt nhất khi thi đấu. Nên chọn những đôi giày có chất lượng đảm bảo khả năng bám mặt sân tốt để thuận tiện trong thi đấu. CŨng nên chọn những sản phẩm có thiết kế đẹp và  phong cách để có thể tự tin hơn trong khi thi đấu. Vì thế khi mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên nên chú trọng đến cách chọn các sản phẩm.

BECK SPORT - GIÀY BÓNG ĐÁ & PHỤ KIỆN
Số 24, Ngõ Giếng Mứt (Ngõ 468 Bạch Mai), Hà Nội
0963.51.41.31 - 0931.51.41.31 (Zalo + Call)
Website: https://www.becksport.vn
FB: https://www.facebook.com/becksport.giaybongda
Instargram: https://www.instagram.com/beck.sport
G+: https://plus.google.com/+GiàyBóngĐáBECKSPORTHàNội
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWRKRSciSbAn2_MnWrTlDNA