Tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cho vị trí tiền đạo

  Enter Việt Ly

  22/12/2017

  0 nhận xét

Tiền đạo là vị trí mà cầu thủ hoạt động chủ yếu bên phần sân của đối phương và là người có khả năng ghi bàn cao nhất mang lại chiến thắng cho cả đội. Vì thế mà họ luôn cần có khả năng bứt phá, kỹ thuật sút bóng và kiểm soát bóng tốt ví dụ như Ronaldo, Messi,... Có thể nói giày đá bóng sân cỏ nhân tạo là một người bạn không thể thiếu để hỗ trợ tốt cho cầu thủ thực hiện tốt kỹ thuật điêu luyện của mình. Và bài viết này Beck Sport sẽ tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo để bạn có thể lựa chọn cho mình người bạn này phù hợp nhất cho mình nhé.

Tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo - các yếu tố cần quan tâm

Tốc độ, khả năng bứt phá

Là một tiền đạo thì tốc độ có thể nói là yếu tố rất quan trọng giúp bạn có thể ghi bàn một cách dễ dàng hơn khi tận dụng được cơ hộ và sơ hở của đối phương. Vậy bạn cần được tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nhẹ, thon gọn hình háng thuôn theo hướng khí động học và đặc biệt có độ bám sân để có những bước chạy tự tin khi đọ tốc độ với đối thủ.

Tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cho tiền đạo

Tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cho tiền đạo

Cảm giác bóng

Khi đá vị trí tiền đạo thì các cầu thủ cần có kỹ thuật dẫn bóng để luồn lách qua hàng hậu vệ của đối thủ tiếp cận khung thành. Và cảm giác bóng là yếu tố rất cần thiết cho một đôi giày. Vậy như thế nào được gọi là đôi giày mang lại cảm giác bóng tốt nhất cho bạn? Beck Sport thường tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cho khách hàng rằng mọi người nên chú ý chọn những giày đúng size, form giày không nên quá rộng hay chật và nó cần vừa phải ôm vào chân như một lớp da thứ 2 bảo vệ cho đôi chân của bạn.

Tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có lực sút tốt

Tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có lực sút tốt

Tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có lực sút tốt

Lực sút bóng có thể nói là yếu tố quyết định trực tiếp đến bàn thắng của các tiền đạo. Khi đi lựa giày đá bóng sân cỏ nhân tạo bạn cần chú ý đến hình dáng và thiết kế của nó. Thường thì để giúp các cầu thủ sút bóng tốt thì phần mũi giày cần được làm cứng và hơi nhọn để cú sút của bạn đi đúng hướng và đúng lực tạo nên bàn thắng niềm vui cho toàn đội.

Tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở đâu là tốt nhất?

Ngoài những yếu tố ở trên thì để có một đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hà nội vừa ý thì địa chỉ, cửa hàng để bạn mua giày là yếu tố rất quan trọng. 

Beck Short - cửa hàng bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo uy tín

Beck Sport - cửa hàng bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo uy tín

Beck Sport là shop giày bán và tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo rất uy tín không chỉ trên thị trường hà nội mà trên toàn nước. Chúng tôi luôn tự hào và rất vui khi ngày càng nhận được nhiều phản hồi tốt không chỉ khách hàng quen và cả những khách hàng mới đến lần đầu. Và nếu bạn không có đủ tiền để mua những đôi giày có giá cắt cổ lên đến vài triệu thì đừng lo thì hãy đến ngay với Beck Sport để được thả ga lựa chọn giày đá bóng mà chất lượng không hề thua kém những đôi giày chính hãng.

Vậy còn lo lắng gì mà không liên hệ ngay với Beck Sport để được tư vấn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nào.

BECK SPORT - GIÀY BÓNG ĐÁ & PHỤ KIỆN
Số 24, Ngõ Giếng Mứt (Ngõ 468 Bạch Mai), Hà Nội
0963.51.41.31 - 0931.51.41.31 (Zalo + Call)
Website: https://www.becksport.vn
FB: https://www.facebook.com/becksport.giaybongda
Instargram: https://www.instagram.com/beck.sport
G+: https://plus.google.com/+GiàyBóngĐáBECKSPORTHàNội
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWRKRSciSbAn2_MnWrTlDNA