Sai lầm cần tránh khi chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở hà nội

  Enter Việt Ly

  26/12/2017

  0 nhận xét

Hiện nay kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu giải trí thể dục thể thao cũng tăng lên chóng mặt trong thời gian gần đây. Và đá bóng vẫn là một trong những môn được nhiều người yêu thích nhất. Đây cũng là lý do mà sân cỏ nhân tạo mọc lên ngày càng nhiều. Vì thế mà người yêu thích đá bóng cũng bắt đầu thay thế những đôi giày bata trong góc tủ thành giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nike, adidas, puma,...Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo hà nội phù hợp với mình. Hiểu được điều này nên Beck Sport sẽ mách các bạn những sai lầm cần tránh khi chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở hà nội.

Sai lầm cần tránh khi chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở hà nội

Chọn form giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở hà nội không đúng

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở hà nội chất lượng, giá rẻ

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở hà nội chất lượng, giá rẻ

Như chúng ta đã biết thì mỗi mẫu giày được thiết kế với rất nhiều form khác nhau để phù hợp với hình dáng bàn chân của tất cả mọi người. Nhưng nhiều khách hàng khi chọn giày thường không để ý đến form giày và kết quả phải mất thời gian đổi giày rất nhiều lần. Vì thế khi đi chọn giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở hà nội bạn cần tìm hiểu rõ form chân của mình. Với chân bè, mu bàn chân giày thì bạn nên chọn đôi giày có form rộng bề ngang và lúc này bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn mà không bị kích chân.

Ngược lại nếu sở hữu mẫu bàn chân thon gọn thì bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo form thon và lúc này bạn sẽ không thấy bị kích đầu ngón chân, giày ôm chân hơn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi có cảm giác như một lớp da thứ hai bảo vệ chân khỏi những chấn thương.

Quyết định mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo nhanh chóng

Mẫu thiết kế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo adidas được nhiều bạn ưu thích

Mẫu thiết kế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo adidas được nhiều bạn ưu thích​

Khi mua giày ở cửa hàng đặc biệt là mua online thì bạn nên nhờ nhân viên tư vấn cho bạn về vấn đề liên quan đến mẫu giày mà bạn định chọn vì họ là những người am hiểu về sản phẩm nhất. Bạn càng hỏi chi tiết càng tốt ví dụ như hình dáng, chất liệu, form, size giày,... để tránh trường hợp phải đổi giày đi đổi lại sẽ mất thời gian và kinh phí của bạn.

Có tư tưởng mua đôi giày tốt nhất trong các loại giày

Có nhiều người khi chọn giày thường có tư tưởng rằng mua loại giày tốt đắt tiền nhất trong tất cả các loại giày. Để biết được đâu là mẫu thiết kế phù hợp nhất với mình thì bạn trên trải nghiệm những mẫu thiết kế, hãng giày khác nhau để tìm cho mình một người bạn phù hợp nhất. 

Để đánh giá đâu là đôi giày tốt nhất cho mình không căn cứ nó phải đắt tiền nhất bởi đôi giày có phù hợp với mình đó là do cảm nhận của từng cầu thủ khi đi nó ra sân. 

Beck Sport - cửa hàng bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở hà nội uy tín nhất

Beck Sport - cửa hàng bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở hà nội uy tín nhất

Beck Sport là cửa hàng bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo ở hà nội uy tín với chất lượng mẫu mã đa dạng của sản phẩm không thua kém gì so với các cửa hàng chính hãng khác nhưng giá cả rẻ hơn rất nhiều lần. 

Vì thế có thể nói đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn để trải nghiệm các hãng, mẫu thiết kế khác nhau mà không phải bỏ ra số tiền quá lớn.

BECK SPORT - GIÀY BÓNG ĐÁ & PHỤ KIỆN
Số 24, Ngõ Giếng Mứt (Ngõ 468 Bạch Mai), Hà Nội
0963.51.41.31 - 0931.51.41.31 (Zalo + Call)
Website: https://www.becksport.vn
FB: https://www.facebook.com/becksport.giaybongda
Instargram: https://www.instagram.com/beck.sport
G+: https://plus.google.com/+GiàyBóngĐáBECKSPORTHàNội
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWRKRSciSbAn2_MnWrTlDNA