Mẹo khắc phục khi mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ bị chật

  Phan Đăng

  21/01/2018

  0 nhận xét

Hiện nay các cầu thủ đá bóng thường rất lo lắng về vấn đề làm sao mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ, chất lượng vừa với chân để có cảm giác thoải mái khi ra sân. Nếu chẳng may bạn sở hữu một đôi giày chật hơn so với chân bạn một chút thì bạn đừng lo quá. Vì ngay sau đây Beck Sport sẽ mách cho bạn mẹo khắc phục khi mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ bị chật. Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhé!

Mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ bị chật có tốt hay không?

Đối với một cầu thủ thì một đôi giày quá rộng sẽ khiến bạn có cảm giác không tự tin khi di chuyển vì thế mà các cầu thủ thường chọn cho mình một đôi giày có độ ôm vào chân một chút. Nhưng điều đó không  có nghĩa là bạn nên mua một đôi giày chật, kích đến nỗi đau chân. Vì khi bạn mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ chật quá mức sẽ khiến bạn dễ bị tổn thương các đầu ngón chân, gót chân và bị phồng chân. Vì vậy khi mua giày đá bóng bạn nên chọn size cho chuẩn có thể hơi ôm một chút với một mức độ nhất định nhưng không nên quá chật bạn nhé.

Mẹo khắc phục khi mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ bị chật

Nếu chẳng may bạn chọn một đôi giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ hơi kích một chút thì đừng quá lo lắng và bỏ đôi hay không đi đến vì đi giày mới mua thì nhiều người thường hay có cảm giác đó. Vậy cách khắc phục cho những trường hợp như vậy là gì? Hãy theo dõi những giải pháp đơn giản dưới đây nhé:

Đi giày mới thường xuyên với việc luyện tập nhẹ nhàng

Việc bạn mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ bị chật mà sử dụng giày luôn trong những trận đấu ra sân điều đó dễ khiến bạn bị chấn thương và đau chân. Và việc bạn mang giày nhẹ nhàng khi tập luyện hay ở nhà vài ngày sẽ khiến giày mềm và tạo cho form giày theo form bàn chân của mình. Khi giày rộng hơn và chân cảm thấy thoải mái hơn khi mang giày thì bạn hãy mang người bạn này cùng xung trận trên những trận đấu nhé

Mẫu giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ, chất lượng

Mẫu giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ, chất lượng

Sử dụng lót giày và tất mỏng

Có thể nói tất và lót giày chiếm một không gian không hề nhỏ trong đôi giày. Vì thế khi bạn không may mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ bị kích thì chúng ta có thể ăn bớt chiều dài, chiều rộng của giày bằng cách mang một đôi tất và lót giày mỏng.

Ngoài ra có thể trong thời gian đầu vận động nhẹ với đôi giày bạn có thể tháo lót giày ra để giày dãn ra theo kích thước của chân rồi bạn mới nên đi giày một cách bình thường trong các trận đấu.

Dùng báo khắc phục khi mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ bị chật

Nếu bạn thực sự là người cảm thấy khó chịu không thoải mái khi mang trực tiếp đôi giày bị kích thì việc dùng thật nhiều báo cho vào trong đôi giày để kích thước của giày được nới ra cũng là một biện pháp hay. Mặc dù đây có thể là biện pháp không mang lại hiệu quả tức thời nhưng nó giúp bạn tránh được cảm giác bị đau chân trong thời gian đầu mang giày.

Cách khắc phục khi mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ bị chật

Trên đây là một số cách giúp bạn khắc phục tình trạng bạn mua giày đá bóng sân cỏ tự nhiên giá rẻ bị chật và Beck Sport khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ để chọn đôi giày có form và size cho đúng. Ngoài ra để được tư vấn chi tiết hơn và lựa chọn đôi giày đá bóng giá rẻ, chất lượng cao thì hãy nhanh tay liên lạc ngay với Beck Sport nhé.

BECK SPORT - GIÀY BÓNG ĐÁ & PHỤ KIỆN
Số 24, Ngõ Giếng Mứt (Ngõ 468 Bạch Mai), Hà Nội
0963.51.41.31 - 0931.51.41.31 (Zalo + Call)
Website: https://www.becksport.vn
FB: https://www.facebook.com/becksport.giaybongda
Instargram: https://www.instagram.com/beck.sport
G+: https://plus.google.com/+GiàyBóngĐáBECKSPORTHàNội
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWRKRSciSbAn2_MnWrTlDNA