Hướng dẫn chọn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cực chất

  Enter Việt Ly

  19/12/2017

  0 nhận xét

Kinh tế phát triển sân nện đất dần được thay thế bởi sân cỏ nhân tạo. Với những thay đổi đó thì giày bata không còn phù hợp mà với phong cách hiện đại những thiết kế đẳng cấp của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo được ra mắt. Và bài viết này Beck Short sẽ hướng dẫn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo phù hợp nhất cho bạn.

Mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo với loại đinh phù hợp

Chọn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh TF 

Có thể nói giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh TF đang phổ biến nhất thị trường hiện nay bởi những đặc điểm ưu việt của nó. Với các thương hiệu khác nhau như Nike, Adidas, Beck, Puma,... thiết kế đinh TF có đặc điểm riêng nhưng chúng đều có điểm chung là độ cao đinh thấp giày có độ bám tốt trên sân đồng thời các cầu thủ có thể tự tin, thoải mái khi chọn mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo này.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh TF

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh TF

Mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh AG

Những thiết kế của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh cao AG vừa ra mắt đã được rất nhiều bạn trẻ ưu thích bởi ưu điểm bám sân cực tốt của nó. Hiện nay các loại sân cỏ nhân tạo đều mới được xây dựng cỏ còn cao và dày vì thế nếu đeo giày bata hay những loại giày đế trơn sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng bị trượt một số trường hợp gây hậu quả khá nghiêm trọng như gãy chân, gãy tay,...

Vì thế trong trường hợp này thì mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh AG sẽ giúp bạn uyển chuyển trên sân. Ngoài ra mẫu thiết kế này cũng rất phù hợp với mặt sân tự nhiên.

Mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh cao FG

Mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Puma Future 18.1 Netfit Xanh Chuối Trắng FG

Mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Puma Future 18.1 Netfit Xanh Chuối Trắng FG

Đây là mẫu thiết kế với đinh có độ cao lớn nhất trong 3 loại TF, AG, FG và số lượng đinh ít. Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo này phù hợp với những cầu thủ có kinh nghiệm và khả năng thăng bằng tốt thì ưu điểm của nó về khả năng bám sân, ôm chân và bảo vệ cho chân được phát huy nhiều nhất.

Có nên mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo fake 1 không?

Nhiều người thường có quan niệm không tốt về giày fake nhưng không hề biết rằng chất lượng của nó tương đương và bằng 95-98% giày đá bóng sân cỏ nhân tạo. Không chỉ về chất lượng mà hình thức, mẫu mã, phong cách cực chất phải nói là không hề thua kém giày chính hãng một chút nào. Và điều quan trọng nhất là khi mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ hơn rất nhiều so với những đôi giày hiệu giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. 

Beck Short - cửa hàng bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ, chất lượng

Beck Sport - cửa hàng bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ, chất lượng

Beck Sport là cửa hàng bán giày đá bóng uy tín từ rất lâu luôn lấy khách hàng là trọng tâm vì thế mà chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tốt từ họ.

Ngoài ra, nếu bạn không có đủ tài chính để mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chính hãng thì chỉ cần đến với Beck Sport là sẽ mua ngay được giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ, chất lượng để có thể thỏa sức đam mê thể thao trên sân cùng đồng đội. 

BECK SPORT - GIÀY BÓNG ĐÁ & PHỤ KIỆN
Số 24, Ngõ Giếng Mứt (Ngõ 468 Bạch Mai), Hà Nội
0963.51.41.31 - 0931.51.41.31 (Zalo + Call)
Website: https://www.becksport.vn
FB: https://www.facebook.com/becksport.giaybongda
Instargram: https://www.instagram.com/beck.sport
G+: https://plus.google.com/+GiàyBóngĐáBECKSPORTHàNội
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWRKRSciSbAn2_MnWrTlDNA