Có nên mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng hay không?

  Enter Việt Ly

  09/01/2018

  0 nhận xét

Hiện nay giày đá bóng có rất nhiều loại như giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng, giày bóng đá fake 1,.... vì thế sẽ khiến các cầu thủ khó lựa chọn loại giày phù hợp bởi nhiều lý do khác nhau như chất lượng, giá tiền. Nhiều bạn phân vân không biết có nên bỏ ra một số tiền lớn để mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng hay không ? Và ngay bây giờ Beck Sport sẽ giúp bạn tìm hiểu đặc điểm giày đá bóng chính hãng để bạn có thể trả lời được câu hỏi : Có nên mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng hay không?

Phân biệt việc mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng và giày Fake 1

Hiện nay có rất nhiều người có cái nhìn không đúng về việc mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng và giày Fake. Chúng ta đều cho rằng giày Fake là giày có chất lượng kém hơn giày chính hãng. Nhưng đừng vội đáng giá hãy cùng Beck Sport tìm hiểu và phân tích về sự giống và khác nhau của giày chính hãng và giày fake để có cái nhìn khách quan để đưa ra kết luận mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng hay giày fake để phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện và sở thích của mình.

Mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng hay giày fake

Mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng hay giày fake 

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng là gì?

Chúng ta mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng là sản phẩm được sản xuất tại các phân xưởng, nhà máy hay công ty có giấy phép sở hữu hay ủy quyền về thương hiệu của giày đá bóng như Adidas, Nike, Puma, Beck,... Và giá của giày bóng đá chính hãng thường rất đắt thường lên đến tiền triệu hay chục triệu.

Giày bóng đá sân cỏ tự nhiên Fake 1

Giày đá bóng fake 1 là sản phẩm sử dụng lại những thiết kế, mẫu mã của giày chính hãng bởi các cơ sở, phân xưởng, công ty không được ủy quyền trực tiếp nhưng sản phẩm lại được sản xuất đạt đến mức gần như hoàn hảo kể cả từ mẫu mã cho đến chất lượng. Về thiết kế mẫu mã phong phú đa dạng không hề thua kém gì so với giày đá bóng chính hãng. Đối với chất lượng tương đương từ 95 - 97% khi mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng. 

Adidas Nemeziz Messi Tango - giày đá bóng sân cỏ tự nhiên

Adidas Nemeziz Messi Tango - giày đá bóng sân cỏ tự nhiên

Có nên mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng hay không?

Như chúng ta biết việc mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng phải chi trả một số tiền khá lớn mà nhiều người yêu thích thể thao không thể đáp ứng. Nếu như bạn thuộc trường hợp đó thì việc lựa chọn một đôi giày bóng đá sân cỏ tự nhiên fake 1 là một điều đúng đắn nhất. Hơn nữa chúng ta cũng không phải thất vọng một chút nào với giày fake bởi chất lượng tương đương không hề thua kém so với giày sản xuất chính hãng mà số tiền bỏ ra lại ít hơn rất nhiều lần.

Ngoài ra nếu bạn là người thích sự phong phú về các mẫu giày trong tủ giày của mình thì e rằng với giá tiền đắt giá khi mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng thì bạn khó có thể thực hiện. Nhưng với giày Fake loại 1 thì lại khác bạn có thể tha hồ mua sắm theo ý thích của mình.

Beck Sport - mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng, giá rẻ

Beck Sport - mua giày bóng đá sân cỏ tự nhiên chính hãng, giá rẻ

Đến với Beck Sport một trong những shop giày tại hà nội đã quen thuộc với khách hàng với những sản phẩm giày bóng đá sân cỏ nhân tạo, tự nhiên chất lượng cao nhưng giá luôn làm hài lòng khách hàng. Vậy nhanh chân ghé qua Beck Sport để lựa chọn sản phẩm ưng ý cho riêng mình nhé.

BECK SPORT - GIÀY BÓNG ĐÁ & PHỤ KIỆN
Số 24, Ngõ Giếng Mứt (Ngõ 468 Bạch Mai), Hà Nội
0963.51.41.31 - 0931.51.41.31 (Zalo + Call)
Website: https://www.becksport.vn
FB: https://www.facebook.com/becksport.giaybongda
Instargram: https://www.instagram.com/beck.sport
G+: https://plus.google.com/+GiàyBóngĐáBECKSPORTHàNội
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWRKRSciSbAn2_MnWrTlDNA